Đồng hồ Citizen dây da, giá rẻ siêu đẹp

Đồng hồ nữ Citizen dây da tạo cho người dùng sự ấn tượng riêng biệt với những đường nét sắc sảo trên nền lớp dây da thật đẹp tự nhiên, sáng bóng và cực kỳ bắt mắt. Sự đa dạng trong thiết kế của những chiếc đồng hồ nữ dây da Citizen khiến từng sản phẩm luôn được yêu thích kể từ khi ra mắt. Minh chứng rõ nét cho điều này là có rất nhiều mẫu đồng hồ nữ dây da Citizen đứng top đầu trong những sản phẩm bán chạy nhất thị trường năm 2018.

Đồng hồ Citizen EM0608-42X

EM0608-42X Là chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy Eco – Drive với công nghệ tiên tiến nhất thế giới và độc quyền từ Citizen. Đây là loại máy hoạt động dựa trên năng lượng được chuyển hóa từ ánh sáng từ bất kỳ nguồn sáng này. Điều này cho phép nó dự trữ năng lượng rất tốt. Khi được sạc đầy bằng ánh sáng, một chiếc đồng hồ chạy máy Eco – Drive có thể chạy được từ 6 tháng đến 5 năm mới phải sạc lần tiếp theo. Đặc biệt pin dự trữ năng lượng củ bộ máy này hoàn toàn không chúa thủy ngân và rất thân thiện với môi trường.

Đồng hồ Citizen EM0553-18A

Đồng hồ Citizen EM0553-18A Sử dụng mặt kính sapphire cao cấp và sang trọng. Đây là loại kính rất đặc biệt và được ưu thích với khả năng chống ăn mòn, chống trầy xước rất hiệu quả. Độ cứng của kính sapphire ở mức 9 trên thang đo Mohs. Điều này có nghĩa là nó rất cứng và thực tế chỉ có 1 thứ duy nhất làm trầy xước được kính sapphire – đó là kim cương. Cùng với đó, kính sapphire mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho sản phẩm với độ sáng bóng tự nhiên. Chỉ những chiếc đồng hồ cao cấp, đắt tiền và chính hãng mới được sử dụng kính sapphire.

Đồng hồ Citizen FE1011-03B

Đồng hồ Citizen FE1011-03B Sở hữu vẻ đẹp lịch lãm, thuần khiết đến lạ kỳ được thiết kế theo phong cách truyền thống với những chi tiết sang trọng và đặc biệt đẳng cấp. Cùng với đó, sản phẩm có sự kết hợp tuyệt vời giữa màu sắc và kiểu dáng hài hòa tạo nên sự tinh tế đến lạ kỳ. Đặc biệt, bộ máy chiếc đồng hồ chạy bằng ánh sáng chính là điểm nhấn của FE1011-03B.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *