Citizen NH8240-57L – Vẻ đẹp nao lòng người

Không quá nổi bật với các chi tiết đắt giá, Citizen NH8240-57L đi vào trong lòng người dùng một cách thầm lặng, tự nhiên nhưng để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Món quà của đẳng cấp

Citizen NH8240-57L là đẳng cấp và tạo nên đẳng cấp cho người dùng. Chiếc đồng hồ nổi bật với tông màu bạc ở vỏ và dây kết hợp với mặt số xanh dương. Chính sự kết hợp diệu kỳ của màu sắc này tạo nên ấn tượng đầu tiên, rất khó phai cho người dùng.

Trên mặt số xanh dương nổi bật là các đường vân hướng tâm. Cùng với đó, phần số La Mã và kim chỉ được chế tác rất tỉ mỉ, cẩn thận theo hướng cổ điển tạo nên sự thanh thoát cho chiếc đồng hồ. Ô chỉ ngày và thứ được đặt ở vị trí 3h đầy tinh tế tạo nên sự tiện lợi cao nhất cho người dùng.

Vỏ sản phẩm được chế tác rất chắc chắn bằng vỏ thép không gỉ 316L, bo tròn với đường kính 39mm – rất hợp với cổ tay của người Á Đông. Cùng với đó, phần dây đờ mi được chế tác khá cẩn thận theo hướng truyền thống cũng là sự kết hợp hoàn hảo cho thiết kế chiếc đồng hồ. Có thể nói, Citizen NH8240-57L là tổng hòa của những gì đơn giản nhất, chắc chắn nhất với tiện ích sử dụng cao nhất. Và đây cũng là những gì đàn ông cần ở chiếc đồng hồ của mình.

Vỏ thép không gỉ 316L

Chiếc đồng hồ đến từ Citizen như đã nói có vỏ thép không gỉ 316L. Nếu bạn chưa biết nó là gì thì đây là chất liệu cực quý hiếm, trước đây chỉ dùng trong y tế và mãi đến gần đây mới được dùng trong đồng hồ chính hãng. Ưu điểm của thép không gỉ 316L là khả năng chống ăn mòn, chống va đập, chịu từ tính cực tốt. Cũng vì lẽ đó, chiếc đồng hồ có loại vật liệu này sẽ được bảo vệ một cách tối đa và hiệu quả nhất, đánh bại mọi tác động từ bên ngoài.

Bộ máy Automatic

Với bộ máy Automatic, Citizen NH8240-57L trở nên thực sự đáng dùng, đáng mua và đáng thường thức. Đây là bộ máy không dùng pin, được chế tác với rất nhiều các chi tiết nhỏ, ghép nối lại với nhau tạo nên sự linh hoạt cao nhất. Máy Automatic không cần lên dây cót, hoạt động với năng lượng từ chuyển động của cổ tay người dùng. Điều này thể hiện trình độ cao nhất trong mặt công nghệ chế tác và tạo nên cảm hứng cho người dùng.

Mặt kính sapphire

Citizen NH8240-57L được trang bị mặt kính sapphire đầy tiện dụng và tính năng rất cao. Đây là loại vật liệu rất cứng, chỉ có kim cương mới có khả năng làm trầy xước được nó. Cùng vì lẽ đó, kính sapphire giúp sản phẩm có khả năng chống xước thực sự hoàn hảo và một vẻ đẹp rạng ngời, đáng ngưỡng mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *