Đồng hồ Citizen Automatic nam mạnh mẽ, nam tính

Citizen nổi tiếng với những mẫu đồng hồ Quartz và Eco – Drive với sự đột phá và chính xác gần như tuyệt đối trong bộ máy. Họ phát triển mạnh mẽ và vươn lên tầm thế giới với những loại máy này. Tuy vậy, trong những năm gần đây Citizen đã liên tục cải tiến công nghệ và cho ra đời những chiếc đồng hồ chạy máy Automatic. Những sản phẩm này có độ chính xác gần như tương tương với đồng hồ Automatic truyền thống Thụy Sĩ và kiểu dáng cũng tuyệt đẹp.

Đồng hồ Citizen NJ0090-81E

Đồng hồ Citizen NJ0090-81E Sở hữu vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng với những thiết kế kết hợp giữa truyền thống và hiện đại tạo nên một sản phẩm hoàn hảo dưới mọi góc nhìn. Chiếc đồng hồ tạo nên đẳng cấp cho người dùng với những đường nét tôn lên đẳng cấp, các chi tiết ấn tượng ẩn mình vào trong sản phẩm hoàn hảo. Sử dụng chiếc đồng hồ chính là cách tốt nhất để khách hàng nâng cao giá trị bản thân. Cùng với đó, bộ máy mang chất lượng Nhật Bản giúp sản phẩm tạo được sức hút mãnh liệt, độ bền bỉ và chính xác tối đa.

Đồng hồ Citizen NP4070-53A

Đồng hồ Citizen NP4070-53A Là chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Citizen Mech. Đây là bộ sưu tập dành riêng chon am giới của thương hiệu hàng đầu Nhật Bản với những đường nét chắc chắn, mạnh mẽ. Cùng với đó, thiết kế ấn tượng theo kiểu truyền thống tạo nên sự sang trọng cho người dùng. Bộ máy Nhật Bản chuẩn xác tuyệt đối, bền bỉ tối đa cũng là một trong những ưu điểm khiến người dùng luôn yêu thích Citizen Mech.

Đồng hồ Citizen NJ0010-55L

Đồng hồ Citizen NJ0010-55L Là chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy Automatic đầy chính xác và tiện dụng. Đây là loại máy được phát mình từ thế kỷ 18 bởi Abraham-Louis Perrelet và là sự cải tiến từ máy cơ lên giây cót bằng tay. Máy Automatic chạy bằng dây cót, không dùng pin và cũng không cần lên dây cót hàng ngày. Loại máy này có giá trị rất cao bởi sự tinh xảo, phức tạp trong việc chế tạo. Cũng chính vì vậy mà nó rất bền bỉ và sở hữu độ chính xác tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *