Đồng hồ Citizen Automatic nữ duyên dáng, dịu dàng

Citizen phát triển dòng đồng hồ Automatic từ những năm 60 của thế kỷ 20 với sự ra đời của dòng Citizen Automatic 21 jewels. Trong những năm gần đây, thương hiệu này phát triển mạnh mẽ ở dòng sản phẩm chạy máy Eco – Drive – năng lượng ánh sáng nhưng không quên phát triển đồng hồ cơ. Có thể nói, cho đến hôm nay, đồng hồ cơ Citizen đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, không thua kém đồng hồ cơ của Thụy Sĩ quá nhiều.

Đồng hồ Citizen PD7151-51A

PD7151-51A Sử dụng mặt kính sapphire cao cấp và sang trọng. Đây là loại kính rất đặc biệt và được ưu thích với khả năng chống ăn mòn, chống trầy xước rất hiệu quả. Độ cứng của kính sapphire ở mức 9 trên thang đo Mohs. Điều này có nghĩa là nó rất cứng và thực tế chỉ có 1 thứ duy nhất làm trầy xước được kính sapphire – đó là kim cương. Cùng với đó, kính sapphire mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho sản phẩm với độ sáng bóng tự nhiên. Chỉ những chiếc đồng hồ cao cấp, đắt tiền và chính hãng mới được sử dụng kính sapphire.

Đồng hồ Citizen PC1009-60L

Đồng hồ Citizen PC1009-60L Là chiếc đồng hồ hút mắt người dùng bởi vẻ đẹp hoàn mĩ cả ở thiết kế và chất liệu. Vẻ cổ điển, truyền thống nhưng được bổ trợ thêm nét hoa văn đặc sắc chính là điểm nổi bật của sản phẩm này.

Đồng hồ Citizen PD7160-51A

PD7160-51A Là sản phẩm sở hữu vỏ thép không gỉ 316L đầy chắc chắn, bền bỉ. Đây là loại vật liệu rất hiếm, trước đây chỉ được dùng trong y tế và hiện nay cũng chỉ những chiếc đồng hồ chính hãng, đắt tiền mới được trang bị. Thép không gỉ 316L sở hữu những tính năng vượt trọi như rất bền chắc, chống từ tính tốt, chịu va đập tuyệt vời và được ví như một trong những chiếc áp giáp bảo vệ đồng hồ tốt nhất thế giới hiện nay. Cùng với đó, loại vật liệu này cũng có vẻ ngoài rất đẹp giúp sản phẩm sở hữu tính thẩm mỹ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *