Đồng hồ Citizen của nước nào

Đồng hồ Citizen là của nước nào?

Đồng hồ Citizen là thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản với những kỹ sư và chuyên gia với tay nghề cao. Thương hiệu này là một trong những nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất Nhật Bản.

Các sản phẩm của Citizen tập trung vào sự cải tiến công nghệ với chất lượng cao. Lợi thế của họ là tay nghề, sự cẩn thận và tỉ mỉ đã ăn sâu vào tính cách của người Nhật Bản. Chính vì thế, Citizen có những bước tiến rất nhanh trên thị trường và sự đột phá công nghệ mang tính vượt bậc.

Đôi nét về lịch sử đồng hồ Citizen

Đồng hồ Citizen có tiền thân là viện nghiên cứu đồng hồ Shokosha ra đời năm 1918. Về sau này, thị trưởng Tokyo, ông Shimpei Goto đổi tên viện này thành Citzen.

Đến năm 1924, thương hiệu này có sản phẩm thương mại đầu tiên của mình và đến năm 1936 thì mở rộng thị trường ra các khu vực khác ngoài Nhật Bản.

Đến năm 1953, thương hiệu này cho ra đời thêm một nhà máy sản xuất đồng hồ và đến năm 1956 thì cho ra đời dòng đồng hồ chống sốc đầu tiên có tên Parashock.

Cột mốc đáng nhớ của Citizen là vào những năm 1970 khi thương hiệu này vươn lên cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới với cuộc bùng nổ của đồng hồ chạy pin

Đến năm 1980, Citizen phát triển thành công dòng đồng hồ chạy bằng ánh sáng đầu tiên và đến năm 1995 thì cho ra mắt bộ máy Eco-Drive đầy quyền năng, tiên tiến bậc nhất về công nghệ.

Điểm mạnh của Citizen là gì?

Điểm mạnh của đồng hồ Citizen là những cải tiến vượt bậc trong công nghệ để tạo ra sản phẩm mới chất lượng và rất đáng sử dụng. Những sản phẩm đồng hồ Citizen đến tay người dùng là bàn tay, khối óc tỉ mỉ của người Nhật Bản. Họ cũng rất hướng tới mọi đối tượng khách hàng,  biến đồng hồ trở thành vật dụng quen thuộc, đúng với cái tên Citizen (công dân) của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *