Đồng hồ Citizen Eco – Drive giá bao nhiêu

Citizen là thương hiệu đồng hồ lừng danh của Nhật Bản với những thiết kế ấn tượng cùng kiểu dáng bắt mắt, sự đột phá trong công nghệ. Các sản phẩm đồng hồ Citizen có mắc giá rất hợp lý, phut hợp với nhiều đối tượng và phân khúc người dùng khác nhau.

Đồng hồ Citizen giá rẻ

Với mức giá khá rẻ, từ khoảng 3 – 5 triệu đồng, bạn cũng đã có thể sở hữu cho mình ngay một chiếc đồng hồ Citizen với đầy đủ các chức năng cơ bản của một chiếc đồng hồ. Những sản phẩm này thường thuộc dòng classic, được chế tác từ thép không gỉ ở vỏ, phần thép không gỉ 316L hoặc dây da ở phần dây. Các loại đồng hồ trong phân khúc này thường chạy pin, chống nước 3 bar, kính cứng cao cấp. Tuy vậy, trong thời gian gần đây, Citizen cũng đã tích hợp thêm lên một số đồng hồ ở phân khúc khoảng 5 triệu đồng một số mẫu đồng hồ Eco – Drive.

Đồng hồ Citizen trung cấp

Ở phân khúc từ 5 – 10 triêụ đồng, người dùng có thể sở hưũ những chiếc đồng hồ Citizen rất vừa ý, hợp thời trang và cực kỳ sành điệu. Những sản phẩm này thường được trang bị kính sapphire cao cấp, chống trầy xước tối đa, máy Eco – Drive hoặc Automatic tùy dòng. Ngoài ra, trong phân khúc này, một số sản phẩm đã được trang bị các tính năng hiện đại khác, độ chống nước cao mang lại cảm giác thỏa mãn khi sử dụng cho người dùng.

Đồ hồ Citizen cận cao cấp

Ở phân khúc từ 10 – 20 triệu đồng, Citizen đã trang bị cho sản phẩm của mình những tính năng vô cùng thú vị như khả năng thu sóng radio từ các trạm thu phát trên thế giới, vỏ đồng hồ titanium cao cấp, siêu nhẹ. Với những chiếc đồng hồ như vậy, Citizen thường trang bị bộ máy Automatic hoặc Eco – Drive giúp người dùng có những trải nghiệm ưng ý nhất. Các đồng hồ phân khúc này có nhiều tính năng cao cấp, đáng sử dụng, có một số chất liệu quý hiếm ở vỏ và dây.

Đồng hồ Citizen cao cấp

Với phân khúc đồng hồ Citizen cao cấp, từ khoảng 20 triệu đồng trở lên, người dùng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm rất đáng giá, được trang bị bộ máy hiện đại, những chất liệu sản xuất đắt giá và những đường nét hoàn hảo trên đồng hồ Citizen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *