Sự bí ẩn đến hoàn hảo của Citizen NH8350-08E

Citizen NH8350-08E là sự kết hợp hoàn hảo của tông màu đen – bạc tạo nên vẻ ngoài quyến rũ, bí ẩn và tràn đầy mạnh mẽ mang lại cảm giác ấn tượng cho người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Thiết kế ấn tượng

Là chiếc đồng hồ theo phong cách lịch lãm – cổ điển đến từ Citizen, NH8350-08E được chế tác từ vỏ kim loại bạc sáng bóng, kim chỉ màu bạc nổi bật trên mặt số đen huyền bí kết hợp với dây đen màu đen tạo nên tổng thể hài hòa trên nền tảng của sự đối xứng màu sắc.

Chiếc đồng hồ có thiết kế rất đơn giản và không có chi tiết nổi bật thực sự. Đây cũng là điều nam giới rất thích ở một sản phẩm đeo tay – đơn giản, không màu mè hoa mĩ nhưng đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. Sản phẩm có vỏ được bo tròn từ thép không gỉ 316L với đường kính 40 mm – rất phù hợp với cổ tay đàn ông châu Á.

Trên mặt số màu đen, phần kim chỉ, các cọc số được mạ bạc tạo nên sự nổi bật và ấn tượng khó phai cho người dùng. Có thể nói, Citizen NH8350-08E chính là sản phẩm của sự lịch lãm, đơn giản nhưng đủ sức làm bật lên nét tinh tế của nam giới.

Bộ máy Automatic

Citizen NH8350-08E được trang bị bộ máy Automatic rất bền bỉ và đầy sức mạnh. Đây là bộ máy được đánh giá là cao cấp nhất thế giới hiện nay. Máy Automatic không sử dụng pin, hoạt động với năng lượng lấy từ chính chuyển động của cổ tay người dùng. Từng chuyển động trong bộ máy đều đạt được sự chính xác cao nhất với các chi tiết, linh kiện siêu nhỏ được làm từ bàn tay của những người thợ giỏi nhất Nhật Bản.

Vỏ thép không gỉ 316L

Với lớp vỏ thép không gỉ 316L, chiếc đồng hồ như được bảo vệ bởi một tấm áo giáp vững chắc để có thể đương đầu với mọi thử thách cam go nhất. Lớp vỏ này có khả năng chịu ăn mòn, chống từ tính, chịu va đập cực tốt. Đó cũng là điều khiến nó rất được ưa chuộng trên các sản phẩm đồng hồ cao cấp hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *